44 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, TPHCM
  • 0961643747
  • Giờ mở cửa từ Thứ 2 - CN. Từ 8h30 - 22h00 (Online)

Góc Ăn Vặt Bom

CỬA HÀNG ĂN VẶT DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

Góc Ăn Vặt Bom là cửa hàng chuyên cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm đồ ăn vặt như khô gà lá chanh, khô bò, khô heo cháy tỏi, bánh gấu, cơm cháy, bánh kẹo nội địa nhập khẩu, thức uống dinh dưỡng,...được tuyển chọn từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm.

Ngoài ra Góc Ăn Vặt Bom còn cung cấp sỉ lẻ Tiêu hạt Cukuin Đắk Lắk 

Đến với Bom, khách hàng sẽ như lạc vào thiên đường ăn vặt với:

- Khô gà lá chanh

- Đậu hà lan rang tỏi ớt

- Mít thái sấy khô

- Me lào chua ngọt,...

- Các loại bánh kẹo nội địa nhập: Nho xanh sấy khô, Bánh mochi Đài Loan, Táo đỏ sấy khô Hàn, Bánh socola tan chảy 3 lớp,...

- Thức uống Trà Cozy các vị: Vị đào sả, Vị tắc mật ong, Vị vải,...

TIÊU HẠT CUKUIN ĐẮK LẮK

Sản phẩm Tiêu hạt Cukuin Đắk Lắk được trồng và thu hoạch nơi mảnh đất cao nguyên Đắk Lắk  - nơi sở hữu thổ nhưỡng và khí hậu cho ra đời những hạt tiêu thơm nồng và đậm vị. 

Xuất xứ 100% từ hồ tiêu Đắk Lắk - vùng trồng hồ tiêu nổi tiếng của Việt Nam, tiêu hạt Cukuin là kết quả của quá trình trồng tiêu, chăm bón và thu hoạch kỹ lưỡng vào đúng giai đoạn tiêu vừa già chín tới, cẩn thận đảm bảo đưa đến tay khách hàng sản phẩm hạt tiêu chất lượng tốt nhất. 

Tiêu hạt Cukuin tại Góc Ăn Vặt Bom cam kết là sản phẩm tiêu hạt KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN - KHÔNG CHẤT TẠO MÙI -  KHÔNG HOÁ CHẤT - KHÔNG PHA TẠP để đưa đến tay khách hàng sản phẩm chất lượng an toàn và tốt nhất. 

Góc Ăn Vặt Bom luôn cố gắng và tâm huyết trong từng sản phẩm đưa đến tay quý khách hàng với chất lượng tốt nhất. Đồng thời luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu uy tín để khách hàng sẵn sàng trao niềm tin sử dụng sản phẩm.

Góc Ăn Vặt Bom - Món Gì Cũng Có - Ăn Là Ghiền

Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 643 747 (Zalo)

Email: uyendang0609@gmail.com

Website: doanvat.com.vn